Chúng tôi tạo ra dịch vụ tạo mùi hương để giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải như chất lượng tinh dầu, kĩ thuật sử dụng và khai thác mùi hương của chúng tối đa trong các không gian. Vậy tiếp thị mùi hương là gì? Vì sao phải tạo mùi thương hiệu? Lợi ích của việc tiếp thị mùi hương? Dịch vụ tạo mùi hương ở đâu uy tín? Hãy cùng Tinh Dầu Đông Tây tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

1. Mùi hương được tạo ra như thế nào 

Thành phần tạo mùi hương thực tế chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong hầu hết các sản phẩm – thường là dưới 2%. Tuy nhiên một lượng nhỏ như vậy lại chứa nhiều phân tử hương liệu rất nhỏ mà chỉ các chuyên gia mới biết cách phối hợp chúng. Một mùi hương gốc dầu điển hình có thể chứa đến 50 thành phần khác nhau; một mùi hương phức hợp có thể cần tới sự kết hợp của 50 đến 200 loại.

Các chuyên gia pha chế nước hoa kết hợp các thành phần tạo hương để tạo ra một mùi hương. Với chúng tôi, họ lựa chọn dựa trên phổ mùi hương chính thức của chúng tôi, mà trong đó có thể bao gồm các thành phần:

 • Có sẵn trong tự nhiên, nghĩa là được chiết xuất từ thảo mộc và hoa
 • Giống tự nhiên, có nghĩa là các thành phần tổng hợp có cấu tạo hóa học được mô phỏng giống các mùi có sẵn trong tự nhiên nhưng được tổng hợp trong phòng thí nghiệm
 • Theo yêu cầu, có nghĩa là các thành phần được tổng hợp trong phòng thí nghiệm bằng cách kết hợp các phân tử khác nhau để tạo ra các mùi hương mới độc đáo hoặc phức hợp.

các loại tinh dầu tại Tinh Dầu Đông Tây

Các loại tinh dầu được ưa chuộng

2. Cơ chế tác động của mùi hương

 • Bạn có các thụ thể mùi ở mũi có khả năng sinh ra một tín hiệu điện đặc thù mà não bộ sẽ giải mã là một mùi nhất định.
 • Do vị trí phân bố của các thụ thể mùi trong não bộ, nên khi ngửi một mùi, não bộ của bạn sẽ liên kết mùi đó với bộ nhớ hoặc cảm xúc tại thời điểm đó. Chính vì vậy mà mặc dù sở thích về mùi của chúng ta là khác nhau, nhưng các loại mùi đều có ý nghĩa đối với tất cả chúng ta.
 • Đó là lý do tại sao mùi hương bạn chọn lại tạo tâm thái và cá tính cho ngôi nhà bạn – dù đó là mùi tươi mát của một căn bếp sạch sẽ hay hương thơm thư giãn từ một cây đèn cầy lung linh.

3. Yếu tố nào giúp mùi hương dễ chịu

Một mùi hương tuyệt vời đòi hỏi sự kết hợp của nhiều hương liệu bởi vì mùi hương cũng có nhiều “lớp” nông sâu và cá tính khác nhau.

 • Khi mới tiếp xúc, bạn chỉ cảm nhận được các lớp hương đầu. Chúng thường mát dịu thoang thoảng và lan tỏa nhanh.
 • Các lớp hương giữa mới thực sự quyết định mùi chủ đạo của một mùi hương. Chúng dần lấn át mùi ban đầu.
 • Các lớp hương cuối lưu mùi lâu hơn và mạnh hơn. Chúng quyết định độ nông sâu và ấn tượng của một mùi hương – bạn có thể không thực sự cảm nhận được các lớp hương cuối của một mùi hương nếu bạn không dành khoảng 30 phút để cảm nhận!

Yếu tố nào giúp mùi hương dễ chịu

4. Lợi ích của tiếp thị mùi hương đối với doanh nghiệp

Khẳng định thương hiệu gắn liền với “mùi hương” là một cách marketing vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp. Với những lợi ích mà mùi hương đem lại:

 • Ấn tượng đặc biệt đến với khách hàng từ lần đầu.
 • Thu hút nhiều khách hàng
 • Giữ chân khách hàng quay lại với doanh nghiệp.
 • Tạo một không gian kinh doanh thơm mát, sạch sẽ, khử triệt để các mùi khó chịu không đáng có.
 • Tạo được sự đầu tư chuyên nghiệp của doanh nghiệp.Khẳng định thương hiệu đến với khách hàng.
 • Tăng doanh số vượt trội

5. Top các câu hỏi vì sao cần tạo mùi hương

5.1. Vì sao nên tạo hương cho doanh nghiệp

Nó chính là giải pháp tiếp thị giúp tăng doanh số bán hàng. Một doanh nghiệp có mùi hương đặc trưng riêng sẽ khiến cho doanh số bán hàng tăng lên.

Có thể thấy, mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều có sẵn cho mình một mùi hương riêng biệt ngay từ ban đầu. Nhưng đó chỉ là mùi hương của doanh nghiệp kết hợp với những mùi khác của vật liệu hay sản phẩm bán ra. Mô hình chung sẽ vô tình khiến cho khách hàng bị hiểu lầm đó là mùi hương thực chất mà công ty đó đang dùng. Đây là vấn đề ngoài tầm kiểm soát của doanh nghiệp mà họ cần nên lưu tâm.

Chính vì lẽ đó, việc chú trọng đầu tư và kiểm soát mùi hương ngay từ quyết định ban đầu sẽ khiến cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng trở nên trọn vẹn và tuyệt vời hơn.

5.2. Vì sao nên tạo hương cho nhà hàng

Nhà hàng là nơi tổng hợp rất nhiều mùi hôi khó chịu. Dù nhà hàng có bạn có tiện nghi, cao cấp, được dọn sạch sẽ đến mức nào thì việc xuất hiện các mùi khó chịu trong không gian cũng là điều không tránh khỏi. Nguyên nhân là do:

 • Tác động của khí hậu ẩm tại Việt Nam
 • Lượt khách đến nhà hàng đông đúc sẽ để lại nhiều mùi khác nhau trong phòng.: mùi mồ hôi, nước hoa, giày dép…
 • Mùi dầu mỡ, đồ ăn trong không gian
 • Mùi khói thuốc lá của khách hàng
 • Mùi máy điều hòa, nội thất căn phòng
 • Mùi hôi từ nhà vệ sinh

Do vậy giải pháp đó chính là tạo mùi thơm cho nhà hàng. Ở mỗi một khu vực nhà hàng xuất hiện mùi hôi đều có cách tạo mùi thơm khác nhau.

Mùi thơm tác động trực tiếp vào các giác quan, mang lại cảm xúc, và ảnh hưởng tới nhận thức của mỗi khách hàng. Do vậy chúng góp phần để lại ấn tượng tốt và giúp tăng cao doanh số. Đặc biệt nếu biết chọn mùi hương phù hợp sẽ khơi gợi được đúng cảm xúc của thực khách, góp phần tạo nên một bữa ăn trọn vẹn, hài lòng tuyệt đối.

5.3. Vì sao nên tạo hương cho khách sạn

Theo nghiên cứu đã được chứng minh thì mùi hương ảnh hưởng đến 75% cảm xúc của mỗi người trong cuộc sống hằng ngày; giúp kích thích trí nhớ, điều chỉnh tâm trạng, cân bằng cảm xúc. Do đó, hương thơm có thể thu hút được nhiều người đến lưu trú tại khách sạn và nâng cao được mức độ hài lòng khi họ trải nghiệm tại đây. Không chỉ vậy, hương thơm này còn gây được ấn tượng mạnh đối với họ và lưu giữ trong trí não, thôi thúc họ trở lại khi có nhu cầu.

Vì sao nên tạo hương cho khách sạn

5.4. Vì sao nên tạo hương cho cơ quan

Tạo mùi hương cho phòng làm việc sạch sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, làm việc chăm chỉ và năng suất hơn. Môi trường xung quanh cơ quan là yếu tố quyết định tích cực đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Chất lượng không khí không có các chất gây ô nhiễm và mùi hôi có hại là điều rất tốt đối với sức khoẻ. Sự an toàn và an tâm của nhân viên là chìa khóa để đảm bảo công việc được hoạt động một cách xuyên suốt và đạt được hiệu quả cao nhất. Mùi thơm giúp cho văn phòng thương mại hoặc không gian của bạn có một môi trường dễ chịu hơn. Nâng cao tinh thần của nhân viên và giảm căng thẳng.

5.5. Vì sao nên tạo hương cho trường học

Khó khăn nhân đôi khi trường học phải giải quyết vấn đề mùi hôi tại các lớp học. Vì là một môi trường xung quanh là vì lớp học đông các em học sinh nên việc ẩm mốc là điều không tránh khỏi. Số lượng học sinh quá đông Nhiệt độ tăng cao khiến nhiều loại mùi xuất hiện.

Đặc biệt nhất là tại các lớp học, nhà vệ sinh,.. làm không khí nóng bức, khó thoát nhiệt và hôi thối. Đây cũng chính là khu vực tập trung đông học sinh khiến không gian chật chội, khó thở hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, chúng ta nen chọn giải pháp tạo hương thơm cho các trường học để giúp trẻ thêm tự tin và giải quyết mùi khó chịu trong không khí.

5.6. Vì sao nên tạo hương cho văn phòng

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng 1 mùi hương quen thuộc được yêu thích trong 1 thời gian dài sẽ làm cho não bộ được tập trung nhiều hơn. Nó y hệt như bạn luôn mở bản nhạc yêu thích khi làm việc (nhưng chúng ta hạn chế vì nó gây tiếng ồn). Vì thế việc sử dụng scent marketting có tác dụng giúp tăng hiệu quả công việc, tăng năng lượng và sáng tạo hơn trong việc, tạo doanh số cao hơn cho công ty.

6. Dịch vụ tạo mùi hương công ty uy tín tại Tinh Dầu Đông Tây

Tinh Dầu Đông Tây cung cấp các giải pháp máy tạo hương thơm chuyên nghiệp cho nhiều diện tích lớn nhỏ và các không gian như:

 • Khách sạn 3-5*, Rersort, Căn hộ, Biệt thự.
 • Văn phòng hạng A, Thẩm mỹ viện, Spa, Gym Yoga & Fitness.
 • Phòng trà, Bar, Karaoke, Pub Club, Ngành giải trí.
 • Các không gian dịch vụ khác….
 • Ưu điểm của các dòng máy này so với các loại đèn tinh dầu và máy phun tinh dầu thông thường, đó là:
 • Chế độ cài đặt thông minh: Bạn có thể cài đặt thời gian chạy, chế độ phun – nghỉ của máy, tốc độ phun to – nhỏ theo nhu cầu sử dụng.
 • Tiết kiệm tinh dầu gấp nhiều lần so với cách làm thơm thông thường.
 • Không phải châm tinh dầu thường xuyên như các thiết bị truyền thống, châm 1 lần dùng liên tục 2 – 3 tháng.
 • Hương thơm đạt chuẩn, khi bạn sử dụng sẽ được tư vấn kĩ để đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất
 • Kiểu dáng hiện đại sử dụng công nghệ Micro Nano hạt Burst với đầu phun siêu nhỏ kết hợp với hương thơm từ dòng tinh dầu nguyên chất do Tinh Dầu Đông Tây trực tiếp cung cấp, được nhập khẩu từ Pháp, Ấn Độ và Thái Lan, Việt Nam.
 • Các doanh nghiệp lớn, các hệ thống chuỗi chọn hương thơm đặc trưng như một phần thể hiện phong cách, đẳng cấp và giá trị thương hiệu của họ.
 • Chiếm trọn trái tim khách hàng bởi hương thơm sang trọng.
 • Kích thích cảm xúc muốn ở lại mua sắm của khách hàng.
 • Giúp tăng trải nghiệm khách hàng.
 • Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.
 • Tạo dựng lòng tin với đối tác nhờ nghệ thuật hương thơm đẳng cấp.
 • Marketing bằng mùi hương chúng ta sử dụng khưu giác để luân chuyển thông điệp đến khách hàng

7. Lý do nên chọn dịch vụ tạo mùi hương của Tinh Dầu Đông Tây

Với đội ngũ nhân viên có kĩ thuật cao, nhiệt huyết, chúng tôi luôn cam kết đem lại sản phẩm & dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực này.
Đem lại không gian sang trọng, cao cấp cho doanh nghiệp, với sự tinh gọn của sản phẩm và kỹ thuật làm việc cao, các sản phẩm của tinh dầu Đông Tây đang được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Do đó, hệ thống dịch vụ của chúng tôi đang được trải dài phát triển trên khắp cả nước.
Bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của tập thể, công ty TNHH XNK tinh dầu Đông Tây hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu trong lĩnh vực, mở rộng thị trường, đem đến những sản phẩm chất lượng và đa dạng hơn, phát triển hơn phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

8. Thông tin liện hệ

CÔNG TY TNHH XNK TINH DẦU ĐÔNG TÂY

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 172/10 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Tel: 0254 35 22 959 – Hotline: 0908 949 388

CN Miền Nam:

 • Địa chỉ: 95 Đường D1, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0908 700 388

CN Miền Bắc:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Newskyline, Yên phúc, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội.
 • Hotline: 0945 260 246

CN Miền Trung:

 • Địa chỉ: 524 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 • Hotline: 0348 107 345

Đại lý Bình Dương:

 • Địa chỉ: 12/2 Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Hotline: 0797 292 979

???????: tinhdaudongtay.com

Hotline: 0908 949 388

Email: info@tinhdaudongtay.com