Trong cuộc sống công nghệ 4.0, khái niệm Showroom không còn xa lạ mà ngày càng đóng vai trò quan trọng trong dịch vụ mua sắm và tiếp cận khách hàng của các nhà sản xuất hay các đơn vị kinh doanh. Vì thế, việc tạo mùi hương cho Showroom, đặc biệt các showroom thời trang để tạo sức hút đặc biệt, lôi cuốn khách hàng cũng là điều hết sức cần thiết. Hãy tham những kinh nghiệm chia sẽ dưới đây của TINH DẦU ĐÔNG TÂY để hiệu quả hơn bạn nhé!

1. Vì sao nên tạo mùi hương cho showroom thời trang?

giai-phap-tao-mui-huong-cho-showroom-thoi-trang-3

Showroom thời trang trưng bày rất nhiều quần áo mới, số lượng khách hàng lui tới khá đông, ánh đèn bật thường xuyên khiến không gian đó có rất nhiều tạp mùi gây khó chịu đặc biệt là mùi quần áo mới.Hầu hết những không gian trưng bày sản phẩm này đều có không gian rộng lớn với nhiều mặt hàng. Mùi của mỗi showroom cũng khác nhau do đặc trưng của từng loại sản phẩm gây ra. Việc sử dụng loại tinh dầu nào còn tùy thuộc vào đặc trưng của Showroom và đối tượng khách hàng mục tiêu. Vì vậy, chúng ta cần phải khử mùi khó chịu do các sản phẩm gây ra bằng các thiết bị khử mùi chuyên dụng. Sau đó tiến hành tạo mùi hương cho Showroom. Điều này hết sức quan trọng vì nó là cách để thu hút khách hàng.

2. Giải pháp tạo mùi hương từ TINH DẦU ĐÔNG TÂY

Những tinh dầu tự nhiên phù hợp mà bạn chọn lựa cho Showroom của mình sẽ tăng cường tính hưng phấn nơi khách hàng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái, vui vẻ nên họ thấy rất hứng thú với các sản phẩm được trưng bày. Đó là nhân tố quan trọng để tăng doanh thu mà trong bí quyết kinh doanh các chủ doanh nghiệp, Showroom nhất thiết phải biết .Riêng đối với Showroom thời trang thì TINH DẦU ĐÔNG TÂY khuyến khích bạn nên chọn các loại tinh dầu tự nhiên có khả năng khử mùi và tạo mùi an toàn. Tốt nhất, bạn nên chọn những loại mùi thoải mái, dễ chịu, nhẹ nhàng để giữ khách hàng ở lại lâu hơn nơi cửa hàng của mình. Lúc này, những mùi dễ đánh lừa khứu giác giống như bạc hà, cam ngọt, hương thảo hoặc bạc hà pha với chút trà trắng thường sẽ là lựa chọn sáng suốt. Những mùi hương này khiến cho mũi chúng ta không khó chịu và có tính gợi nhớ nên khách hàng sẽ có cảm giác thân thuộc và an toàn hơn, từ đó sẵn sàng ở lại lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn.

giai-phap-tao-mui-huong-cho-showroom-thoi-trang

Nếu bạn cân nhắc, không biết lựa chọn loại tinh dầu nào cho showroom thời trang thì hãy đến với TINH DẦU ĐÔNG TÂY, chúng tôi có hơn 33 loại tinh dầu , để lựa chọn thoải mái với đủ chủng loại đảm bảo uy tính nhất trên thị trường. Đồng thời, sau khi lựa chọn được tinh dầu và đã tiến hành khử mùi cho Showroom thời tràn nhằm loại bỏ những loại mùi hôi khó chịu bạn cần tạo mùi thơm bằng cách sử dụng các loại máy thiết bị hỗ trợ như: máy khuếch tán tinh dầu tự động với các tính năng ưu việt chỉ cần bạn bỏ tinh dầu vào và điều khiển theo ý muốn là cả không gian Showroom thời trang đã ngát hương hoa từ thiên nhiên.

Mặt khác, vì showroom là nơi có lượng khách ra vào liên tục, nên việc giữ an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng trong mùa dịch covid này cũng là một vấn đề nan giải. Bạn nên chọn các loại tinh dầu có chứa silver nano (nano bạc) để khử trùng trong không khí mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm khử mùi và tạo mùi hương, quý khách hãy để lại thông tin, đội ngũ TINH DẦU ĐÔNG TÂY sẽ liên hệ tư vấn khách hàng ngay lập tức.

===============================================

TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!

Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959

Website: tinhdaudongtay.com

Email: tinhdaudongtay@gmail.com

Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.