Trong cuộc sống hiện nay, bạn bất ngờ bắt gặp một mùi hương thơm bất ngờ được tỏa ra từ hệ thống điều hòa có thể là ở trong một ngôi nhà, sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị,…Đó chính là mùi hương được tỏa ra từ hệ thống khuếch tán mùi hương HVAC. Vậy hôm nay hãy cùng Tinh Dầu Đông Tây đi tìm hiểu xem hệ thống mùi hương HVAC là gì? Tại sao nên sử dụng và lợi ích của việc sử dụng hệ thống mùi hương HVAC nhé.

Hệ thống HVAC là gì?

Để tìm hiểu về hệ thống mùi hương HVAC, chúng ta cần hiểu được hệ thống HVAC là gì? HVAC là viết tắt của Heating, Ventilating và Air Conditioning dịch ra là hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí, được gọi chung là hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống HVAC là hệ thống cung cấp, điều chỉnh nhiệt độ cho một không gian nhằm cung cấp không khí thoáng mát và không khí sạch trọng phòng. Hệ thống HVAC hiện nay được lắp đặt và sử dụng thường xuyên trong các ngôi nhà, sảnh khách sạn, các trung tâm hội nghị lớn, quán bar, nhà hàng,…

hệ thống hvac

Hệ Thống Mùi Hương HVAC Là Gì?

Hệ thống mùi hương HVAC là thiết bị được tích hợp vào hệ thống HVAC giúp phân tán mùi hương vào không gian trong sử dụng. Hệ thống phân phối mùi hương này hoạt động bằng cách khuếch tán mùi hương vào đường ống sau đó lợi dụng quạt thổi để đẩy không khí vào mùi hương đi qua các ống thông gió và đi ra ngoài.

hệ thống mùi hương hvac

Hệ thống mùi hương HVAC thường bao gồm 1 máy khuếch tán mùi hương cỡ lớn được kết nối với hệ thống HVAC thông qua một ống dẫn. Máy khuếch tán này sẽ phun ra một lượng mùi hương nhất định và sẽ được hệ thống HVAC phân tán ra khắp các không gian của tòa nhà. Hệ thống mùi hương HVAC có thể cài đặt giờ giấc tùy theo như cầu hoặc sở thích của người sử dụng

Hệ thống mùi hương HVAC thường được sử dụng trong các không gian quán bar, khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm,…để tạo ra một bầu không khí dễ chịu và kích thích khách hàng.

3 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Hệ Thống Mùi Hương HVAC

Cải Thiện Chất Lượng Không Khí

Hệ thống mùi hương HVAC có thể giúp loại bỏ các mùi khó chịu và cung cấp một môi trường dễ chịu với mùi hương thơm ngát hơn. Đặc biệt có lợi đối với việc xử lý các mùi hôi khó chịu như mùi đồ ăn, mùi vật nuôi,…

Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng

Đối với các doanh nghiệp thì việc sử dụng hệ thống mùi hương HVAC là một cách hiệu quả dễ dàng nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bằng cách tạo ra một mùi hương hấp dẫn và dễ chịu trong không gian thương mại của bạn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tích cực với khách hàng và tăng sự hài lòng của họ. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho các không gian như khách sạn, spa,…Nơi dịch vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Tăng Năng Suất Làm Việc

Mùi hương còn có tác động đáng kể đến tậm trạng và năng suất làm việc. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số mùi hương có thể cải thiện sự cẳng thẳng, tăng sự tập trung, và giúp tỉnh táo. Bằng cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, bạn sẽ có thể tạo ra một môi trường dễ chịu và kích thích hơn cho nhân viên, việc này sẽ giúp tăng năng suất và sự hài lòng trong công việc.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Hệ Thống Mùi Hương HVAC Uy Tín

Giới Thiệu Về Công Ty Tinh Dầu Đông Tây

Tinh Dầu Đông Tây được thành lập vào năm 2019, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tạo mùi hương cho khách sạn, resort, trung tâm thương mại, văn phòng, công ty, bar, shop thời trang,… giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo ấn tượng tích cực, dễ chịu qua đó giúp tăng doanh thu, giúp tăng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp

Dịch vụ cung cấp hệ thống mùi hương HVAC uy tín

Xem ngay: Thiết bị hệ thống mùi hương HVAC

Tinh Dầu Đông Tây cung cấp các sản phẩm tinh dầu cao cấp với nguồn gốc 100% từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Pháp, Thái Lan và được kiểm đinh chất lượng an toàn cho sức khỏe và các sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu với công nghệ cao nhằm mục đích giúp khách hàng có những trải nghiệm mùi hương tốt nhất.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Tinh Dầu Đông Tây

Chúng tôi đang có sẵn hơn 48 loại tinh dầu thơm khác nhau và luôn luôn nghiên cứu, phát triển, đa dạng thêm bộ sưu tập mùi hương để đi cùng xu thế về mùi hương, đi cùng thương hiệu của khách hàng.

Các trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo tỏa mùi khách hàng đã lựa chọn, trong khung thời gian và không gian được yêu cầu.

Đội ngũ nhân sự có kỹ thuật cao, chính trực, luôn nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: