Dịch vụ lắp đặt khuếch tán tinh dầu tạo mùi hương sang trọng cho ngôi nhà bạn

Máy giúp lan tỏa tinh dầu hiệu quả đến từng góc nhỏ ngôi nhà của bạn. Với máy xông khuếch tán tinh dầu bạn sẽ tận hưởng mùi hương và đặc tính trị liệu của tinh dầu tốt hơn. Đặc biệt có mẫu mã thanh lịch, đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã và dễ sử dụng, an toàn cho người sử dụng. Máy khuếch tán xông tinh dầu của DANQ luôn được khách hàng yêu mến và tin dùng.

Tạo mùi hương xuyên suốt mỗi ngày cho căn phòng của bạn , quán caffe , salon tóc hay bất kì nơi nào bạn muốn , máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng , thu hút với mùi hương tuyệt vời , tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

+ Máy xông tinh dầu sử dụng công nghệ siêu âm hiện đại với sóng siêu âm rung ở “tần số siêu âm” (không thể nghe thấy bằng tai người), tách nước thành những phân tử nhỏ đủ để lan tỏa trong không khí.
+ Máy xông tinh dầu với công nghệ sóng siêu âm hiện đại để tạo sương mù, giúp lan tỏa hương thơm tinh dầu dễ chịu và tốt nhất cho mũi của bạn.
+ Máy xông tinh dầu có hiệu suất khuếch tán mạnh mẽ, là giải pháp cải thiện sức khoẻ, tâm trí và tinh thần của bạn và gia đình.