Việc áp dụng hương thơm cho cơ sở kinh doanh hiện nay không phải là mới lạ. Mùi hương dịu nhẹ sẽ tạo cảm giác cho khách hàng và cả nhân viên làm việc tại nơi làm việc. Từ đó, dịch vụ khuếch tán mùi hương ra đời, cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi về cả dịch vụ lẫn chi phí. Tuy nhiên, lâu dần, nhiều công ty làm ăn chộp giật mọc lên để “kiếm lợi ngắn hạn” rồi “hô biến”, để lại sự nghi ngờ của khách hàng cho những doanh nghiệp dịch vụ chân chính.

Trong bài viết này, Tinh Dầu Đông Tây sẽ liệt kê 05 bí quyết để bạn chọn đúng nhà cung cấp (NCC) dịch vụ cho mình nhé!

NHÀ CUNG CẤP CÓ BỀ DÀY KINH NGHIỆM VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Bạn có thể tham khảo qua Website, Fanpage… của NCC, đồng thời thăm dò những đối tác từng hợp tác với NCC đó, để nắm được chất lượng dịch vụ của họ. Việc sử dụng mùi hương trong không gian nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không hề đơn giản. Một số rủi ro bạn cần biết để lường trước được. Một NCC có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm được nhiều chi phí và rủi ro không đáng có.

NGUỒN GỐC TINH DẦU

Khi đã xác định được NCC, việc tiếp theo bạn cần làm là thăm dò nguồn gốc tinh dầu của họ, để biết được sản phẩm mình sử dụng có chất lượng hay không. Hiện nay tinh dầu được pha chế với các loại dung môi hoặc được chế biến từ hương liệu tổng hợp, có sử dụng hóa chất rất khó để nhận biết. Sẽ có COA bản gốc (COA là chứng từ chứng minh nguồn gốc thực vật của NCC hàng hóa), có phiếu phân tích thành phần tinh dầu.

GIÁ DỊCH VỤ

Đương nhiên rồi, đây là mục rất cần cân nhắc. Tuy nhiên đừng ham rẻ. “Tiền nào của nấy”, hãy tham khảo dịch vụ trước xem có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra không.

ĐẢM BẢO VỀ DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Hãy xác nhận rõ ràng với NCC về dịch vụ đổi/trả/bảo trì trước khi đặt bút ký hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ.

luu-y-khi-su-dung-dich-vu-khuech-tan-mui-huong-2

LỰA CHỌN HƯƠNG THƠM

Đây là khâu khó khăn nhất đối với khách hàng, vì bạn không rõ mùi này có hợp với khách của mình hay không. Chọn mua một số tinh dầu vừa phải, đồng thời xin mẫu những loại bạn cần sau đó xem xét chất lượng, nếu đáp ứng được yêu cầu của bạn thì đặt mua với số lượng nhiều hơn. Hãy bình tĩnh nghe NCC tư vấn và làm một vài khảo sát thử nghiệm để lựa chọn phương án hợp lý nhất nhé!

Tại Tinh Dầu Đông Tây, các sản phẩm tinh dầu khá đa dạng được chiết suất từ những nguyên liệu thiên nhiên gần gũi, như tinh dầu thái, tinh dầu tỏa hương ( chèn link sản phẩm) có thể kể đến các mùi hương như Lemongrass, Black tea, Levin, vv…và tất cả chúng đều mang đến hương thơm nhẹ không gắt, không gây khó chịu nếu ngửi trực tiếp. Ngoài các sản phẩm tinh dầu được sử dụng để xông phòng trong Spa và Khách sạn, Resort 5 sao thì Tinh Dầu Đông Tây còn cung cấp các sản phẩm Máy khuếch tán tinh dầu, một trong những trợ thủ đắc lực không chỉ lan tỏa và lưu giữ hương tinh dầu một cách tự nhiên trong nhiều giờ mà còn giúp lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe của bạn. Vậy nên hiệu quả khi sử dụng sản phẩm tinh dầu của Tinh Dầu Đông Tây luôn ở mức tối đa, mà còn giúp bạn thể hiện đẳng cấp của đơn vị kinh doanh khi sử dụng.

Tinh Dầu Đông Tây luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, vậy nên ngoài chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100% thì công ty chúng tôi còn cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ ưng ý nhất như dịch vụ tạo hương, dịch vụ khử mùi và tạo hương nhà vệ sinh, kèm thêm nhiều chương trình tri ân khách hàng cùng những ưu đãi cực hấp dẫn, vậy nên Tinh Dầu Đông Tây hoàn toàn xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 của bạn.

Hy vọng với những lời khuyên của Tinh Dầu Đông Tây sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ hợp lý nhất.

===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: tinhdaudongtay@gmail.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.