Tạo hương trung tâm thương mại đang là giải pháp hữu hiệu được áp dụng rộng rãi, với những ưu điểm nổi bật nhất hiện nay. Khả năng đáp ứng mùi thơm nhanh chóng cho mọi không gian lớn nhỏ trong trung tâm thương mại một cách nhanh chóng nhất.

1. Sức lôi cuốn của mùi hương tại trung tâm thương mại

Bạn có để ý rằng nếu bạn ra chợ mua quần áo hoặc thực phẩm bạn sẵn sang trả giá cho sản phẩm mình mua, cố gắng để có được giá tốt hơn mặc dù thấy nó là rẻ rồi. Ngược lại khi bạn vào những khu mua sắm cao cấp, các trng tâm thương mại để mua quần áo thì lại khác. Dù thấy sản phẩm rất đắt tiền nhưng bạn vẫn chấp nhận nó và không hề có sự so sánh gì cả. Vậy mấu chốt vấn đề này nằm ở sự sang trọng của nơi bạn đến và giá trị thương hiệu mà bạn mua.

Ngoài việc hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt thì họ có nhiều bí quyết để tăng sự chuyên nghiệp tới mức đỉnh cao đó là sử dụng các loại mùi hương cao cấp để nâng cấp không gian của họ. Với không gian của trung tâm thương mại có diện tích khá rộng , trong đó có bầy bán nhiều mặt hàng khác nhau và có thể có nhiều hỗn tạp mùi từ thức ăn thì việc sử dụng mùi hương cần phải lưu ý về độ sắc của mùi. Ngoài việc nâng độ thơm lên cao thì độ sắc càng phải mạnh để nổi bật hẳn trong không gian lớn như khu trung tâm thương mại. Dó chính là giải pháp tạo hương thơm cho trung tâm thương mại gây ấn tượng cho khách hàng và làm khách hàng nhớ đến trung tâm thương mại của bạn nhiều hơn. Khách hàng càng sang trọng, càng cao cấp họ lại càng quan tâm đến những thứ bạn tạo ra,

Có thể bạn không để ý, nhưng giải pháp tạo hương thơm của tinh dầu có ma lực kỳ diệu. Trong khi bạn chẳng ngờ tới, mùi hương vẫn tự nhiên tác động lên bộ não, làm thay đổi cảm xúc của khách hàng. Một mùi hương phù hợp quyết định đến độ ngon của món ăn, khơi gợi cảm xúc vui vẻ, tích cực. Chính cảm xúc này quyết định đến việc bạn sẵn sàng mở hầu bao, ăn chơi, mua sắm hết mình, tạo ra sự kết nối, gắn bó với nơi khách hàng đến, thương hiệu khách hàng chọn..

Là nhà cung cấp giải pháp tạo hương thơm với chất lượng hàng đầu, chúng tôi Tinh Dầu Đông Tây đem tới cho bạn vô số giải pháp tạo mùi hương phù hợp và sáng tạo. Bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại tinh dầu nhập khẩu cao cấp tại Tinh Dầu Đông Tây, máy khuyếch tán tinh dầu hoặc yêu cầu Tinh Dầu Đông Tây phát triển các sản phẩm hương thơm phù hợp riêng với lĩnh vực, không gian dự án của mình. Tinh Dầu Đông Tây sẽ giúp bạn kiến tạo nên nét đặc trưng cho mọi dự án của bạn.

CẦN TẠO HƯƠNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, TẠO HƯƠNG VĂN PHÒNG, SỞ GIÁO DỤC VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO SỐ HOTLINE: 0908 949 388 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  VÀ HỖ TRỢ CÁC SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Dịch vụ tạo mùi hương

2. Giải Pháp Tạo Hương Thơm Độc Đáo Cho Trung Tâm thương mại

Các trung tâm thương mại vô cùng chú ý đến hình ảnh, dấu ấn của mình trong lòng mỗi vị khách. Vậy, đâu là cách mà một số trung tâm thương mại đã lựa chọn để ghi dấu ấn cho mình trong tâm trí khách hàng?

Hướng đến tiêu chí “Độc đáo, mới lạ, ấn tượng” Tinh Dầu Đông Tây có giải pháp tạo hương thơm độc đáo, phong cách mới lạ cho trung tâm thương mại. Dùng mùi hương để khắc sâu ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Mùi hương lôi cuốn, thu hút khách hàng đến với trung tâm thương mại, tạo cảm giác hứng thú, kích thích khách hàng trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, giải trí.

2.1. Thiết bị tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

Tinh Dầu Đông Tây giới thiệu dòng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp VS46, giúp hương thơm lan tỏa ra khắp sảnh trung tâm thương mại, khiến mỗi khách hàng khi đặt chân đến đây đều thưởng thức hương thơm dịu nhẹ, giúp tinh thần được thư giãn thoải mái hơn khi đi mua sắm.

Gam mùi nhẹ nhàng lan tỏa trong khắp cả không gian khiến mọi khách hàng khi đến đây đều bị ấn tượng với mùi hương nơi này. Họ sẽ tự hỏi mùi này là mùi gì, mùi thơm này làm cho họ nhớ nhưng không biết diễn tả nó thế nào và có một cách quen thuộc người ta hay dùng đó là đặt tên mùi hương đó gắn vào tên thương hiệu của bạn để gọi. Đây chính là cách marketing bang khứ giác hay còn gọi là marketing bằng mùi hương.

Tinh Dầu Đông Tây luôn có mặt để giải quyết mọi khó khăn khi quý khách cần được tư vấn, định hướng giải pháp ghi ấn hình ảnh trong tâm trí khách hàng, đưa ra phương án tối ưu nhất trong việc định vị thương hiệu theo phong cách khác biệt.

2.2. Hiệu quả của giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

Một số trung tâm thương mại sử dụng giải pháp tạo hương trung tâm thương mại đã lưu dấu ấn và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi đi mua sắm bằng cách áp dụng mùi hương ấn tượng. Phương pháp này sẽ giúp bạn định vị thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Họ hiểu rằng đối với không gian được chăm sóc cao cấp như vậy thì việc chi ra một số tiền xứng đáng là điều hợp lý.

Tinh Dầu Đông Tây luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn đi đúng với tiêu chí mình đặt ra: an toàn và chuyên nghiệp.

giải pháp tạo mùi thơm cho trung tâm thương mại

3. Bí quyết tạo hương thơm cho sảnh trung tâm thương mại

Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn tinh dầu để có thể sở hữu hương thơm tuyệt vời cho sảnh trung tâm thương mại:

Thứ nhất: không nên lựa chọn những loại tinh dầu đơn mùi, những mùi hương này hầu như đã có trên thị trường, khách hàng đã biết đến nó và nếu bạn có lan tỏa mùi hương này đến khách hàng thì họ cũng đánh giá không cao vì họ đã không còn xa lạ với nó. Hãy chọn một mùi hương được mix từ các tinh dầu khác nhau, là mùi hương riêng và nếu có thể là độc quyền của bạn càng tốt.

Thứ hai: khi chọn mùi hương cho trung tâm thương mại đặc biệt bạn đừng chọn mùi mà mình yêu thích, hãy chọn mùi mà số đông đều thích nó, bạn hãy hiểu rằng chúng ta đang phục vụ đám đông. Để làm đươc điều này dễ dàng hơn bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của các nhà cung cấp hương đã có dày dặn kinh nghiệm vì họ đã trải qua rất nhiều khách hàng và hiểu rõ hơn về tệp khách hàng mà bạn đang nhắm tới, Tinh dầu Đông Tây cũng là một trong những đội ngũ có tiếng trong lĩnh vực  tạo mùi hương này. Hãy tham khảo ý kiến của họ.

Điều quan trọng cuối cùng, mùi hương là một yếu tố rất quan trọng kết nối mọi người với nhau nhưng nó cũng là nguyên nhận chính tạo nên sự phản cảm nếu bạn không có kiến thức sử dụng mà điều chỉnh nồng độ hợp lý. Những chuyên gia tạo hương sẽ biết được cách lắp đặt thiết bị tạo hương và cài đặt công suất làm việc của nó đúng tiêu chuẩn dựa trên sắc phí khổ mà họ đã kiểm nghiệm trước đó. Bởi vậy, khi chọn một loại tinh dầu vừa “mãn nhãn ánh nhìn vừa sảng khoái hương thơm tinh tế” thì mới gây ấn tượng đến khách hàng và làm khách hàng nhớ đến trung tâm thương mại của bạn.

4. Lợi ích của việc tạo hương Trung tâm thương mại

Theo nghiên cứu, tác động của mùi thơm đến hành vi con người đã cho thấy không chỉ gợi ra những trải nghiệm đáng nhớ, việc sử dụng mùi hương một cách thông minh giúp doanh nghiệp xây dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu.

4.1. Tạo hương không gian

Sử dụng hương thơm với mục địch tạo nên một không gian dễ chịu, thoải mái cho người cảm nhận. Mùi hương phù hợp có thể khiến môi trường xung quanh trở nên ấm áp và thân thiện hoặc tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ khi gắn mùi thơm đó với trải nghiệm mua hàng.

4.2. Liệu pháp mùi hương

Không chỉ cải thiện môi trường xung quanh, việc tạo hương còn có thể có lợi ích trị liệu. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng mùi hương dễ chịu có thể thúc đẩy sự sáng tạo, tinh thần và thậm chí giảm bớt căng thẳng ở các nhân viên khi được sử dụng trong môi trường văn phòng. Giúp nhạn viên của bạn tự tin giao tiếp trước khách hàng.

4.3. Khắc phục hiện tượng mùi

Mùi hôi là một trong những yếu tố góp phần gây ra những vấn đề về chất lượng không khí, có thể ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu. Cách tiếp cận của các giải pháp Hương Thơm Cao Cấp để khắc phục hiện tượng mùi là xác định mùi hôi và tạo ra sản phẩm khử mùi phù hợp cho trung tâm thương mại.

4.4. Nhận diện thương hiệu thông qua sức mạnh mùi hương

Mùi thơm phù hợp có thể giúp thương hiệu nổi bật trong chiến lược cạnh tranh, giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tăng doanh số, tăng nhận diện thương hiệu và quan trọng nhất là mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Một số mùi hương tinh dầu tại Đông tây

Tinh Dầu Đông Tây sẽ hợp tác với bạn để chọn hương thơm phù hợp với các đặc điểm thương hiệu. Chọn mùi thơm không phải theo chủ ý cá nhân mà là mùi nào thể hiện tốt nhất cá tính thương hiệu, mục đích kinh doanh và trải nghiệm khách hàng mà bạn muốn tạo ra.

Một số mùi hương tinh dầu tại Đông tây

5. Dịch vụ tạo hương trung tâm thương mại của Tinh Dầu Đông Tây

Công ty TNHH XNK tinh dầu Đông Tây (Dong Tay Aroma Oil Company) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tạo mùi hương như:

– Chuyên phân phối các sản phẩm máy và tinh dầu khuếch tán sỉ & lẻ.

– Chuyên dịch vụ tạo hương cao cấp cho các không gian như khách sạn, nhà hàng, tòa nhà và đặc biệt là chuỗi cửa hàng bán lẻ.

– Đông Tây luôn hướng tới việc tạo ra các không gian hương thơm độc đáo cho khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Với sự cam kết về giá thành và chất lượng, Đông Tây ngày càng được sự tin tưởng và tín nhiệm từ các khách hàng; như chuỗi khách sạn Lotus Hospitality, The Imperial, Malibu, The Cap Vũng Tàu , Chuỗi cửa hàng Di Động Việt, Biluxury…

Đem lại không gian sang trọng, cao cấp cho doanh nghiệp, với sự tinh gọn của sản phẩm và kỹ thuật làm việc cao, các sản phẩm của tinh dầu Đông Tây đang được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Do đó, hệ thống dịch vụ của chúng tôi đang được trải dài phát triển trên khắp cả nước.

Chúng tôi nhận ra một điều rằng, việc marketing bằng thị giác (bằng banner, hình ảnh quảng cáo, bảng hiệu) đang dần bị loãng đi. Do đó, việc sử dụng mùi hương để marketing bằng khứu giác đã đem lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng.

Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực, cũng như những đánh giá rất tốt khi đến những nơi chúng tôi tạo mùi hương. Và dù đi đến đâu, nếu họ ngửi thấy mùi hương này họ lại nhớ đến thương hiệu của bạn, ấn tượng đó sẽ khắc sâu vào tâm trí của họ hơn.

Để việc này không quá khó cho người dùng, chúng tôi tạo ra dịch vụ tạo mùi thương hiệu để giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải như chất lượng tinh dầu, kĩ thuật sử dụng và khai thác mùi hương của chúng tối đa trong các không gian.

Dự án tạo mùi hương cho trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

6. Tại sao chọn dịch vụ tạo hương trung tâm thương mại tại Tinh Dầu Đông Tây

6.1. Sự khác biệt

Chúng tôi đang có sẵn hơn 48 loại tinh dầu thơm khác nhau và luôn luôn nghiên cứu, phát triển, đa dạng thêm bộ sưu tập mùi hương để đi cùng xu thế về mùi hương, đi cùng thương hiệu của khách hàng.

6.2. Hiện đại

Các trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo tỏa mùi khách hàng đã lựa chọn, trong khung thời gian và không gian được yêu cầu.

6.3. Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự có kỹ thuật cao, chính trực, luôn nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đem lại không gian sang trọng, cao cấp cho doanh nghiệp, với sự tinh gọn của sản phẩm và kỹ thuật làm việc cao, các sản phẩm của tinh dầu Đông Tây đang được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Do đó, hệ thống dịch vụ của chúng tôi đang được trải dài phát triển trên khắp cả nước.

Bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của tập thể, công ty TNHH XNK tinh dầu Đông Tây hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu trong lĩnh vực, mở rộng thị trường, đem đến những sản phẩm chất lượng và đa dạng hơn, phát triển hơn phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

6.4. Thông tin liên hệ

Website: tinhdaudongtay.com

Hotline: 0908 949 388

Email: info@tinhdaudongtay.com

Trụ sở chính: 172/10 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tel: 0254 35 22 959Hotline: 0908 949 388

CN Miền Nam: 95 Đường D1, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0908 700 388

CN Miền Bắc: Tầng 6, Tòa nhà Newskyline, Yên phúc, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0945 260 246

CN Miền Trung: 524 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Hotline: 0348 107 345

Đại lý Bình Dương: 12/2 Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Hotline: 0797 292 979