TINH DẦU ĐÔNG TÂY ĐÃ CÓ MẶT TẠI VĂN PHÒNG TP BANK TP.VŨNG TÀU

TP Bank Vũng Tàu có địa chỉ tại Tòa nhà Vũng Tàu Plaza – số 207 Lê Hồng Phong, Phường 8, thành Phố Vũng Tàu đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 20/10/2020.

Sáng 20/10, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã khai trương và chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nằm ở khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu. TPBank Vũng Tàu được thành lập sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp cũng như người dân trên địa bàn có thêm cơ hội được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng, hiện đại hàng đầu với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

tinh-dau-dong-tay-da-co-mat-tai-van-phong-tp-bank-tp-vung-tau-3

Khi thị trường tài chính ngày càng phát triển, các ngân hàng cạnh tranh với nhau gay gắt hơn để giành được nhiều khách hàng nhất, cũng như phát triển việc kinh doanh hơn nữa thì việc sử dụng chiến lược marketing khứu giác như một phương pháp để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Ngày 26/10/2020, Ngân hàng TP Bank chính thức ký kết hợp tác cùng Tinh dầu Đông Tây nhằm tối ưu hóa dịch vụ, tạo nên sự thư giãn cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Ngân hàng. Bằng cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu tự động hỗ trợ khuếch tán tinh dầu trong một không gian rộng lớn hơn như tại Ngân hàng. Với một hương thơm đến từ các loại tinh dầu thiên nhiên mà máy khuếch tán, đem đến cho ngân hàng một không gian trong lành, thoải mái kèm theo đó là những dưỡng chất của tinh dầu có lợi cho sức khỏe của mọi người. Không chỉ vậy, máy khuếch tán tinh dầu còn giúp khử được mọi mùi hôi khó chịu, thanh lọc không khí một cách hiệu quả, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Máy khuếch tán tinh dầu tự động phù hợp cho từ không gian nhỏ cho đến không gian rộng lớn.

tinh-dau-dong-tay-da-co-mat-tai-van-phong-tp-bank-tp-vung-tau-1

Ngân hàng là nơi nhiều khách hàng ra vào thực hiện nhiều giao dịch. Lượng khách hàng đông, có nhiều khách hàng phải xếp hàng chờ đợi để tới lượt mình. Việc sử dụng tinh dầu, mang lại hương thơm cho văn phòng giao dịch sẽ giúp khách hàng có những giây phút ngồi chờ thoải mái, thư giãn thay vì sự cáu gắt khó chịu vì phải chờ đợi.

Nếu như Quý khách đang tìm cho mình đối tác dịch vụ tạo mùi hương hay các loại tinh dầu tốt nhất đi kèm đó là các thiết bị hỗ trợ khuếch tán tinh dầu, hãy gọi cho TINH DẦU ĐÔNG TÂY, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với Quý khách.

===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: tinhdaudongtay@gmail.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.

By |2021-11-16T13:16:07+07:00Tháng Mười Một 16th, 2021|Tin Tức|0 Comments

Share This Story, Choose Your Platform!

About the Author:

Title

Go to Top