Mùi thuốc lá, rượu bia, thức ăn, mùi mồ hôi làm cho khách hàng khi đến cảm thấy khó chịu và phàn nàn, chê bai chỗ bạn không sạch sẽ, dễ để lại ấn tượng xấu khi đến chỗ bạn. Đây chính là điểm hạn chế lớn nhất mà hầu hết các quán Karaoke, khách sạn, vv… đang gặp phải, vì vậy không ít chủ quán đã và đang tìm kiếm giải pháp khử mùi hôi thật nhanh chóng nhưng phải đảm bảo an toàn để mang đến không gian vui chơi, giải trí thực sự thoải mái cho quý khách hàng của mình.

Chính vì vậy, cách khử mùi đơn giản và hiệu quả nhanh chóng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ quản lý, để có thể nhanh chóng tiếp những vị khách mới.

Chọn cách khử mùi như thế nào là rất quan trọng.

Các bạn đã khử mùi bằng những mẹo từ tự nhiên như:

– Dùng than hoạt tính đặt ở những góc phòng, than hoạt tính sẽ hấp phụ mùi hôi, hơi ẩm trong phòng.

– Dùng vỏ chanh, vỏ cam, vỏ quýt để ở các góc phòng.

– Dùng nến thơm để khử mùi hôi.

– Dùng bã trà, bã cà phê để ở các góc phòng để khử mùi.

– Treo một ít dây bã tràu xanh ở trong phòng vừa để trang trí vừa để khử mùi.

– Treo túi thơm ở góc phòng để đánh tan mùi hôi.

– Dùng bình xịt phòng có hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên để loại bỏ mùi hôi.

nhưng không thành công.

Tuy nhiên, thì những cách trên không thể nào khử hết mùi trong phòng được, lại vất vả và tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc.

Chọn giải pháp khử mùi hôi hiệu quả nhất 

Cách đơn giản và nhanh nhất là sử dụng tinh dầumáy khuếch tán tỏa hương thơm.

Tinh dầu Đông Tây không chỉ có khả năng khử mùi cực tốt, bên cạnh đó nó còn giúp giảm độ ẩm trong phòng, diệt khuẩn, diệt ẩm mốc, xua đuổi chuột và côn trùng cực hiệu quả. Tinh dầu còn giúp con người thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu là một sản phẩm vô cùng hữu hiệu giúp lan tỏa hương thơm ra không gian rộng. Với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, bạn có thể lắp đặt ngay trong phòng để duy trì không khí trong lành và nhanh chóng.

Đây là cách khử mùi được rất nhiều người sử dụng.

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động