Máy khuếch tán tinh dầu đang là sản phẩm tuyệt vời và hiệu quả nhất để

khử mùi cho mọi không gian.

Hương thơm của các loại tinh dầu thiên nhiên sẽ được Máy Khuếch Tán Tinh Dầu khuếch tán siêu âm vào không khí. Máy có thể hoạt động nhiều giờ liên lục, dễ sử dụng, hiệu quả cao nhất trong các sản phẩm khuếch tán hiện nay.

Lợi ích của Máy khuếch tán tinh dầu là gì?

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động

✎Thanh lọc không khí

Máy khuếch tán tinh dầu giúp khuếch tán tinh dầu thiên nhiên cùng hơi nước ra không khí. Tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp sát, diệt khuẩn, lọc bụi, khử mùi và cho bạn một không giam thơm mát, thoãng đang và trong lành.

Không khí thơm mát, trong lành sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu, giảm mệt mỏi, căng thẳng, tăng sức đề kháng tốt hơn,…

✎ Giảm bụi có trong không khí

Máy khuếch tán tinh dầu khuếch tán tinh dầu thiên nhiên ra không khí. Tinh dầu Toả Hương mang điện tích âm có thể ion hóa và diệt các hạt bụi ( mang điện tích dương) có trong không khí. Nhờ đó, bạn sẽ không những có được không khí trong lanh, thơm mát mà còn sạch bụi rất nhiều nhờ Máy khuếch tán tinh dầu.

✎ Giúp khuếch tán hương thơm nhanh chóng

Máy khuếch tán tinh dầu, khuếch tán các phân tử nhỏ li ti tinh dầu thiên nhiên ra không khí nhanh chóng và đều hơn so với đèn xông tinh dầu. Chỉ sau 3 phút khởi động, căn phòng của bạn sẽ ngập tràn hương hoa thơm mát.

✎ Giúp cung cấp thêm độ ẩm cho không khí

Ngoài khuếch tán hương thơm của tinh dầu. Máy khuếch tán tinh dầu còn mang hàng triệu phân tử nước dưới dạng phun sương ra không khí, nhờ đó cung cấp độ ẩm cần thiết cho không khí, chống khô da và tốt cho hệ hô hấp.

✎ Mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Tinh dầu thiên nhiên từ lâu đã được biết với nhiều công dụng, lợi ích thần kỳ cho sức khỏe. Tinh dầu thiên nhiên giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, diệt khuẩn, tăng sức đề kháng, giảm cân, tốt cho tim mạch, giảm đau,…vô cùng hiệu quả. Chưa hết, hít thở hương thơm của tinh dầu thiên nhiên còn giúp làm đẹp da, giảm mụn, làm trắng da,..cực hiệu quả.