Máy Khuếch Tán Tinh Dầu

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động

Xét về cách thức hoạt động thì Máy khuếch tán  tinh dầu chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với đèn đốt tinh dầu nến hay điện. Máy khuếch tán tinh dầu  hoạt động rất đơn giản. Nhờ công nghệ sóng siêu âm trong máy giúp khuếch tán tinh dầu thiên nhiên nhanh chóng. Chỉ sau 3 phút, hương thơm tinh dầu sẽ được khuếch tán ra không khí ngay.

Xét về phạm vi khuếch tán tinh dầu

Xét về phạm vi khuếch tán hương thơm tinh dầu thì một lần nữa, Máy khuếch tán tinh dầu có nhiều ưu điểm hơn hẳn đèn xông hương tinh dầu. Máy khuếch tán tinh dầu có bộ mortor tự quay dưới tác động của sức điện nên hơn hẳn sự tác động chậm chạp của nhiệt lượng như đèn đốt tinh dầu.

Máy khuếch tán tinh dầu khuếch tán tinh dầu ở phạm vi rộng hơn hẳn đèn xông hương tinh dầu

Thông tường, Máy khuếch tán tinh dầu có thể khuếch tán hương thơm ở khu vực rộng lớn từ 25 đến 30 m2, thậm chí là lên đến 50 m2 dành cho các khu vực rộng lớn như văn phòng, phòng khám, bệnh viện, khách sạn….Trong khi đó, đèn xông có thể khuếch tán trong không gian hạn chế hơn ở khoảng 15 đến 20 m2.

Hơn thế, Máy khuếch tán tinh dầu còn giúp khuếch tán hương thơm tinh dầu đều hơn, nhanh hơn và tiết kiệm tinh dầu hơn khá nhiều so với đèn xông tinh dầu. Đây là một điểm cộng cho Máy khuếch tán  tinh dầu so với đèn xông tinh dầu.

Xét về phương diện thẩm mỹ thì máy khuếch tán cũng chiếm ưu thế hơn hẳn.

Máy khuếch tán tinh dầu có rất nhiều mẫu mã và chất liệu. Ngược lại, đèn đốt tinh dầu chỉ có các vật liệu bằng gốm và bằng thủy tinh. Nhưng nó cũng là 1 loại đèn rất nhiều mẫu đẹp, màu sắc bắt mắt, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian và dùng làm vật trang trí.

Tư vấn chọn mua máy khuếch tán hay đèn xông?

Máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dàu đều có chức năng khuếch tán hương thơm tinh dầu ra không gian. Tuy nhiên, từng nhu cầu, điều kiện cụ thể thì mỗi sản phẩm sẽ có những lợi thế riêng của mình.

Đèn xông tinh dầu hợp với những không gian có diên tích nhỏ, hạn hẹp dưới 20m2

Đèn xông tinh dầu hợp với những không gian có diên tích nhỏ, hạn hẹp dưới 20m2 như nhà ở, quán café, phòng ngủ, nhà bếp,… Đèn xông tinh dầu sẽ mang đến vẻ đẹp, sang trọng cho không gian hay được ứng dụng làm một chiếc đèn ngủ đều rất tuyệt. Nhưng nó chỉ có 1 vấn đề là không thơm lắm.

Ngược lại máy khuếch tán tinh dầu hợp với những không gian rộng lớn vì phạm vi khuếch tán rộng. Bạn có thể sử dụng Máy khuếch tán tinh dầu cho các không gian như  phòng khách gia đình diện tích lớn, quán bar, các nhà hàng hoặc khách sạn,…nơi có diện tích hơn 30m2.

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động